ภาษาอังกฤษ ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป เปลี่ยนความกลัวเป็นความสนุก สร้างความเข้าใจ ด้วย English Blended Learning จาก LearnEducation

หากพูดถึงภาษาอังกฤษ เชื่อว่าทุกคนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นภาษาสากลที่จำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงาน หรือแม้กระทั่งการใช้ชีวิตประจำวัน และต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นอีกหนึ่งวิชาที่สำคัญ สามารถต่อยอดกับทุกแขนงวิชาได้

ทั้งนี้เด็กไทยต้องเรียนภาษาอังกฤษทุกทักษะ ไม่ว่าจะเป็น ฟัง พูด อ่าน เขียน และแกรมมาต่างๆ ที่เยอะมากๆ หลายคนใช้วิธีท่องบ้าง จำบ้าง ทำให้การเรียนไม่สนุก นักเรียนหลายๆ คนจึงมองภาษาอังกฤษเป็นเรื่องยาก ไกลตัว และเป็นปัญหาใหญ่ขึ้นหากนักเรียนคนไหนมีทัศนคติที่ไม่ดีต่อภาษาอังกฤษ เรียนเท่าไหร่ก็ไม่เข้าหัว ทำข้อสอบไม่ได้คะแนนตามเป้า ยิ่งทำให้เหนื่อยหน่ายกับการเรียนมากขึ้นอีกด้วย

รวมถึงคุณครูเองที่ต้องพยายามหาเครื่องมือ งัดทุกกลยุทธ์การสอนต่างๆ เข้ามาช่วยให้นักเรียนจำคำศัพท์ เข้าใจเนื้อหาได้ง่าย เพื่อให้นักเรียนสนุกกับการเรียน และสอบได้คะแนนตามเป้าหมายแล้วนั้น ปัญหาทั้งหมดเหล่าจึงถือว่าเป็นงานหินทั้งนักเรียน และคุณครูเลยก็ว่าได้

ทาง LearnEducation มองเห็นปัญหาและเข้าใจ พร้อมอยากเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นสำหรับคุณครูและนักเรียน ด้วยหลักสูตร English Blended Learning ที่มีเนื้อหาที่ตรงตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา 2551 (ฉบับปรับปรุง 2560) มีการออกแบบคาบเรียนหลากหลายรูปแบบ ให้นักเรียนกล้าใช้ภาษาได้อย่างมั่นใจ และมีประสิทธิภาพ เรียนรู้ได้ด้วยตนเอง อีกทั้งยังมีตัวช่วยสำหรับคุณครูในการประเมินการเรียนสอน โดยการที่จะทำให้การเรียนภาษาอังกฤษได้ประสิทธิภาพยิ่งกว่านั้น ก็คือการทำแบบฝึกหัด ทางเรามี แบบฝึกหักเสริม ไฟล์สำหรับฟัง สะดวกต่อการใช้งานในการเรียนรู้ ส่งเสริมให้คุณครูไม่เหนื่อยกับการสอน และนักเรียนยังสนุกหมดกังวลกับภาษาอังกฤษที่เคยเป็นเรื่องยุ่งยากของชีวิต เปลี่ยนให้กลายเป็นเรื่องง่าย พร้อมลุยทำข้อสอบ พิชิตคะแนนได้ตามเป้าที่วางไว้ได้ไม่ยากเลยทีเดียว

English Blended Learning (ภาษาอังกฤษ)

>> เหมาะกับใคร?

โรงเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษของนักเรียน ทั้ง 4 ด้าน (ฟัง พูด อ่าน เขียน) ช่วยให้นักเรียนกล้าใช้ภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ สร้างทัศนคติที่ดี และยังสามารถเรียนรู้ด้วยตนเองได้ อีกทั้งยังมีตัวช่วยสำหรับคุณครูในการประเมินการเรียนสอน

 

>> ระดับชั้น : ประถมศึกษาปีที่ 5-6

 

>> คอร์สเรียน : พื้นฐานวิชาภาษาอังกฤษ ตามหลักสูตรแกนกลาง 2551

 

>> ประกอบด้วย

นักเรียน

– หนังสือเรียน

– แบบฝึกหัด

– บทเรียนวิดีโอ

 

คุณครู

– คู่มือครู

– แบบฝึกหัดเสริม

– ไฟล์สำหรับฝึกฟัง

– โปสเตอร์

เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนและคุณครูทุกท่านให้สามารถ “เรียนที่ไหน เมื่อไหร่ ก็เรียนได้”

โดยรูปแบบการเรียนลักษณะนี้จะเป็นไปตามข้อกำหนดของแต่ละหลักสูตร จึงมั่นใจได้ในคุณภาพที่เราไม่หยุดพัฒนา ทั้งเนื้อหาวิชาการ และนวัตกรรมการเรียนรู้ เพื่อครูและนักเรียนทุกคน

 

*** รูปแบบการเรียนลักษณะนี้จะเป็นไปตามข้อกำหนดของแต่ละหลักสูตร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

087-7909042 คุณทรงพล สถิตพรเทวัญ

093-2929956 คุณมินท์มันตา ศิริรัตนบุรานนท์

085-9211947 คุณกฤษดา วราพรมงคลกุล

สนใจหลักสูตร กรอกข้อมูลเพิ่มเติม