5 ตัวช่วยสอนออนไลน์ สนุกได้ทุกคลาส ตอบโจทย์ทุกสถานการณ์

สอนออนไลน์ สอนออนไลน์ แพลตฟอร์มออนไลน์ ตัวช่วยสอนออนไลน์ ช่วยสอนออนไลน์ แพลตฟอร์มเรียนออนไลน์ แพลตฟอร์มออนไลน์ สอนออนไลน์ ช่วยครูสอนออนไลน์ เครื่องมือช่วยครู แพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่ การศึกษารูปแบบออนไลน์ การเรียนออนไลน์
อีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับวงการการศึกษา คงหนีไม่พ้นอุปกรณ์ แพลตฟอร์มตัวช่วยสอนออนไลน์ ที่นอกจะเอื้ออำนวยความสะดวกให้คุณครูผู้สอนแล้ว ยังทำให้เด็กนักเรียนเข้าถึงบทเรียนได้ง่าย สนุกในการเรียนรู้อีกด้วย โดยบทความนี้จะนะเสนอ 5 ตัวช่วยสอนออนไลน์ ที่จะช่วยส่งเสริมการเรียนการสอนสำหรับคุณครู

1.ตัวช่วยสอนออนไลน์ : Kahoot
เป็นเว็บไซต์สอนออนไลน์ที่คุณครูสามารถสร้าง Quiz คำถามระหว่างการสอนออนไลน์ได้ โดยใช้สมาร์ทโฟนของนักเรียนกดตัวเลือก ซึ่งจะวัดคะแนนจากความถูกต้องและความไวในการตอบ แสดงผลแบบ Real-time แถมมีตัวเลือก Classic และ Team Mode ให้นักเรียนเลือกเล่นอีกด้วย เน้นเป็นกิจกรรมตอบคำถามได้รางวัล หรือเก็บคะแนนเพิ่มเติมไปในตัว

2.ตัวช่วยสอนออนไลน์ : Piktochart
เป็นตัวช่วยสอนออนไลน์ ที่ช่วยในการทำสรุปเนื้อหาเรียนออกมาในรูปแบบ Infographic เพื่อย่อยเนื้อหาในบทเรียนให้อ่านง่ายขึ้น หรือใช้เป็นภาพประกอบการสอนออนไลน์ สามารถต่อยอดเป็นสรุปทั้งบทเรียนหรือเนื้อหาสำคัญ เว็บไซต์นี้ตอบโจทย์ได้แน่นอน แถมมี Template ในระบบให้ได้เลือกใช้งาน หรือจะออกแบบด้วยตัวเองก็ได้เช่นเดียวกัน

3.ตัวช่วยสอนออนไลน์ : Learn neo
Learnneo คือ การเรียนพิเศษออนไลน์ ที่ถือกำเนิดขึ้นมาจากการความต้องการของนักเรียนในยุคดิจิทัล ที่ต้องการทั้งความรู้ ความสนุก และความมั่นใจ ในเวลาอันสั้นเพื่อให้วัยเรียนได้มีเวลาเหลือเยอะขึ้นเพื่อนำไปสร้างสรรค์ ค้นหา และพัฒนาตัวตน และช่วยเหลือผู้อื่น

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลองเรียนฟรี
คลิก http://bit.ly/2KOjY2h

4.ตัวช่วยสอนออนไลน์ : แพลตฟอร์มออนไลน์การเรียนรู้จาก Learn Education
นวัตกรรมการสอนออนไลน์บนแพลตฟอร์มออนไลน์รูปแบบใหม่แบบครบวงจร เพื่อผลสัมฤทธิ์ในการเรียนรู้ที่ดีขึ้นของนักเรียนและโรงเรียน ที่สามารถตอบโจทย์ในทุกสถานการณ์ และจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา ระบบ Online Blended Learning นี้ได้เข้าไปสนับสนุนการเรียนรู้ ในโรงเรียนกว่า 300 โรงเรียน ครอบคลุม 50 จังหวัดทั่วทุกภาค เด็กๆ สามารถต่อยอดการเรียนได้มากกว่า 100,000 คน ทั่วประเทศ
ทดลองใช้ระบบ >> https://bit.ly/3B2DFY7

5.ตัวช่วยสอนออนไลน์ : Money class
การสอนออนไลน์หลักสูตรสำหรับโรงเรียนเพื่อพัฒนาทักษะการเงินนักเรียน และคุณครู เนื้อหาวิชา จัดหมวดหมู่มีทั้งสำหรับเด็กและคุณครู ออกแบบวิถีการจัดการการเงินได้ด้วยตัวเอง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร หรือขอรับคำปรึกษา
สำหรับโรงเรียน : มี 2 ทางเลือก
สำหรับคุณครู >> https://bit.ly/3GME4kr
สำหรับนักเรียน >> https://bit.ly/3gJt7pg