8 เหตุผลที่โรงเรียนส่วนใหญ่เลือกใช้ระบบ LearnEducation ในยุค New Normal

เลือกLearnEducation

การระบาดของCovid-19 ทำให้โรงเรียนและคุณครูต้องเตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงเสมอ และต้องเตรียมพร้อมทั้งสอนในห้องเรียนและออนไลน์ ในเวลาแบบนี้นวัตกรรมการเรียนรู้บนแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สามารถตอบโจทย์ในทุกสถานการณ์จึงเป็นทางเลือกที่หลายโรงเรียนมองหา ระบบที่สามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพคือ ระบบ Blended Learning จากLearn Education ที่จะช่วยให้การเรียนรู้ของนักเรียนมีประสิทธิภาพ และเพิ่มสมรรถภาพด้านการสอนให้กับโรงเรียนได้มากขึ้น

  1. นักเรียน 1 คนต่อคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง โปรแกรมจาก LearnEducation ออกแบบมาเพื่อนักเรียนได้มีพื้นที่การเรียนของตัวเองและมีสมาธิที่มากขึ้น

  2. ครูดูแลนักเรียนได้ใกล้ชิดมากขึ้น เมื่อมีระบบคอมพิวเตอร์ช่วยดูแลนักเรียนในหลายๆส่วนและ คุณครูสามารถดูและเด็กที่ต้องการความใส่ใจที่แตกต่างกันได้มากยิ่งขึ้น

  3. เรียนด้วยความเร็วของนักเรียนเอง ด้วยการเรียนด้วยระบบคอมพิวเตอร์ของLearnEducation ทำให้เด็ก ๆ สามารถเรียนได้ตามความเข้าใจและจังหวะของตัวเอง ไม่ต้องกลัวเรียนแซงหน้าหรือไม่ทันเพื่อน

  4. ข้ามในส่วนที่เข้าใจแล้วได้ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเรียนในส่วนที่เข้าอยู่แล้ว เพิ่มเวลาเรียนในส่วนอื่นได้ ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถกลับมาเรียนทำความเข้าใจในบทเดิมได้

  5. หยุดเพื่อทำโจทย์ ระบบLearnEducationมีเวลาให้นักเรียนได้ทำโจทย์จากแบบฝึกหัดและทำความเข้าใจบทเรียนผ่านการแก้ปัญหาจริง

  6. ทบทวนในส่วนที่ไม่เข้าใจ เพราะนักเรียนสามารถเลือกความเร็วและเนื้อหาในการเรียนของตัวเอง หากมีส่วนใดที่ไม่เข้าใจ โปรแกรมของLearnEducation ออกแบบมาให้น้องสามารถกลับไปทบทวนได้ตามความต้องการ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะขัดจังหวะการเรียนของคนอื่น

  7. สรุปท้ายเรื่อง สรุปเพื่อทำความเข้าท้ายบทเพื่อความแน่ใจว่าความรู้ที่เรียนถูกต้องและตรงกัน

  8. Quizวัดความเข้าใจ วัดระดับความเข้าใจท้ายบทเรียนเพื่อสามารถประเมินผลและปรับปรุงในภายหลังได้

ด้วยความสามารถเหล่านี้ ทำให้คุณครูสามารถมั่นใจได้ว่า คุณภาพการสอนยังคงเป็นที่น่าพอใจ แม้จะต้องเรียนออนไลน์อย่างกระทันหัน หรือประกาศเปิดปิดโรงเรียนมาอย่างไม่ทันตั้งตัวนั่นเอง